Home » Princess Yachts và Hiệp hội Bảo tồn Biển

Tại Princess, chúng tôi đặt sự bền vững làm trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Kể từ năm 2017, chúng tôi đã cấm đồ nhựa sử dụng một lần tại tất cả các sự kiện của mình và tại Liên hoan Du thuyền Cannes 2019 và Triển lãm Thuyền Southampton, chúng tôi giới thiệu một tác phẩm sắp đặt từ hơn 500 chai nước nhựa vứt rác.

Sự sắp đặt san hô độc đáo và tuyệt đẹp này là sự thể hiện sự tập trung và cam kết của chúng tôi đối với việc bảo tồn biển và khuyến khích du khách của chúng tôi suy nghĩ khác. Trong trường hợp này, để cung cấp cho một đồ vật bằng nhựa sử dụng một lần có tuổi thọ thứ hai. Thông qua nghệ thuật, chúng ta có thể học cách nhận thức thế giới theo một cách mới và chúng tôi tự hào đã làm việc với nghệ sĩ, Misael del Rosario, để nâng cao nhận thức sâu sắc hơn về chủ đề này.
Nhựa được sử dụng để tạo ra tác phẩm này là 100% tái chế. Tổng cộng 523 chai đã được thu gom từ các bãi biển, nhà hàng, đại dương và các cơ sở thể thao và được làm thủ công để đạt được tác động môi trường tối thiểu. Việc sắp đặt như thế này mời người xem “phản ánh” và giúp tạo ra cuộc đối thoại toàn cầu cần thiết rằng nhựa là một vấn đề rất nghiêm trọng đối với đại dương và môi trường của chúng ta.

Những người ủng hộ tự hào của Hiệp hội Bảo tồn Biển và MarineShift360

PRINCESS YACHTS VIETNAM & CAMBODIA SCV YACHTING
Add : 17-C5 Vinh Diem Trung, Nha Trang, Vietnam
Tp Hồ Chí Minh: 180c Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1
Hotline : (+84) 909 090 833
Email : [email protected]

► Subscribe YouTube: https://bit.ly/YTPrincessYachtsVN
► Facebook : https://bit.ly/FPrincessYachtsVN
► Instagram : https://bit.ly/IGPrincessYachtsVN
► Twitter.com: https://bit.ly/TWPrincessYachtsVN
► Linkedin: https://bit.ly/LDPrincessYachtsVN

Add comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Log In

Categories